Bạn hỏi?Chuyên gia của chúng tôi xin trả lời!Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua Tổng đài: 1900 636 744 hoặc qua e-mail: [email protected]!

Câu hỏi số 1: Học xong Nhà trường có tìm việc làm hay không?

      Trả lời:

        Hệ thống tổ chức đào tạo của Nhà trường xác định theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, bám sát môi trường thực tiễn sản xuất kinh doanh, cập nhật khung trình độ nghề nghiệp quốc gia và các chuẩn mực quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tự tin vững bước tham gia làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM đã thiết lập quan hệ rộng rãi với các khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty và hơn 500 cơ quan, doanh nghiệp để đảm bảo chương trình học kỳ doanh nghiệp, tổ chức thực tập thực tế sản xuất cho sinh viên học sinh suốt quá trình học; tất cả sinh viên học sinh tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm và đảm bảo có việc làm phù hợp ngành học, mọi sinh viên học sinh có nhu cầu đều được giới thiệu việc làm bán thời gian tạo thêm nguồn thu nhập trang trải chi phí cuộc sống và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp trong thời gian học.

 Đến với Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, các Em hãy vững tin tập trung vào học tập và học tốt, rất nhiều cơ hội việc làm tốt luôn mở ra chào đón các Em.
Chúc các Em thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.