Mã ngành: 6520205

Thời gian đào tạo: 2 năm

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên vận dụng kiến thức để vận hành, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm, hệ thống lạnh công nghiệp đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị.

Nhận biết được dấu hiệu, xác định được các nguyên nhân hư hỏng; vạch ra được quy trình sửa chữa; sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh.

Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng. Sửa chữa được các mạch điều khiển, khống chế và những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.

Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường lao động Việt Nam và nước ngoài.Làm việc trong các nhà máy, phân xưởng, công trường lắp đặt hệ thông lạnh và điều hòa không khí như nhà máy bia Hà Nội, tập đoàn Hồng Hải, khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh…vv

Làm việc tại các trạm bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống điện lạnh tại Bãi lữ, biển Cửa Lò và các trung tâm bảo hành của Panasonic, Toshiba, LG tại TP Vinh….vv.

Làm việc tại nước ngoài Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.